Bạn là một người bận rộn, và thường xuyên không có mặt tại gia đình. Chính vì thế, bạn cần phải có một giải pháp camera quan sát giúp bạn quan sát toàn bộ ngôi nhà trong lúc bạn không có mặt. Và đây là giải pháp dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với giải pháp này.

Vì cuộc sống bận rộn, nên hầu hết chúng ta đều không có hoặc có rất ít thời gian để chăm sóc, và quản lý ngôi nhà của mình. Dù gia đình bạn có nhiều người hoặc ít người thì không thể tránh khỏi sẽ có những lúc trong ngôi nhà của bạn không có bất kì thành viên nào. Vì bạn (hoặc chồng, hoặc vợ) đều phải có công việc riêng của mỗi người. Và đó là thời cơ cho nạn trộm cắp hoạt động.

Hoặc đối với những gia đình có con nhỏ, bố mẹ bé hoặc người lớn không thể chăm sóc nên thuê người chăm sóc. Nhưng liệu bạn có chắc người đó sẽ chăm sóc chu đáo hoặc làm gì bé?

Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực camera. Chúng tôi đã thực hiện và tư vấn hàng trăm giải pháp camera toàn diện cho ngôi nhà của bạn và đã mang lại rất nhiều lợi ích.

4 lý do quan trọng mà bạn phải lắp camera cho căn nhà của mình

Bảo vệ tài sản

Nếu gia đình bạn có nhiều tài sản việc lắp camera giúp cho ngăn ngừa mất trộm một cách đáng kể.

Bảo vệ con trẻ của bạn

Giám sát hoạt động của người giúp việc khi chủ vắng nhà. Bạo hành trẻ nhỏ sẽ được kiểm soát tối đa.

Có người cao tuổi trong nhà

Theo dõi tình hình sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình.

Giúp truy tìm tung tích kẻ trộm

Gắn camera giúp cho có thể truy tìm lại tài sản bị mất của mình.

Hệ thống camera quan sát gia đình
Hệ thống camera quan sát gia đình giúp bạn theo dõi trẻ từ xa, phòng chống nạn bạo hành, cũng như kiểm giờ giấc sinh hoạt, nhắc nhở khi trẻ ham chơi.

Các vị trí lắp đặt camera

Cửa chính

Khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera giám sát sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

Cửa sau

Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân. Bạn cũng có thể sử dụng các camera quan sát wifi không dây, vì tính tiện lợi của dòng camera chống trộm này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để camera ở những nơi dễ thấy hoặc bí mật..

Cầu thang

Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể lắp một chiếc camera chống trộm ở đây đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.

Sân vườn

Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.

Hành lang ban công

Dùng camera thân hồng ngoại là một lựa chọn tốt, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Lý do bạn chọn Đất Việt

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực camera, chúng tôi đã thực hiện và tư vấn hàng trăm giải pháp camera nhà xưởng sản xuất, tham gia rất nhiều dự án lớn và nhỏ như camera công ty PNJ và tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tư vấn hỗ trợ các giải pháp

Công ty Đất Việt đã tiến hành tư vấn và lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng tại nhiều tỉnh thành phía Nam và các khu công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai như : lắp đặt camera nhà xưởng cho các xưởng sản xuất trong khu công nghiệp Tân Bình, KCN Tân tạo, KCN năng lượng cao, Khu chế xuất Linh Xuân,…

In essay paper writing, the argument’s structure is clearly defined. A thesis, two supporting arguments, as well as an instance of life or history have to all be part of the argument’s structure. An essay’s structure reflects the student’s thought process in terms of speech and cultural understanding. The essay follows certain rules in order to do my essay create a structure that reflects students’ thoughts. While writing an essay writing, students are required decide on a theme select a subject, as well as formulate an argument.

If you’re wondering, “Can someone help me compose my essay? ” If the answer is an unquestionable “Yes!” If you need help when writing your academic essay You can ask for help. There are numerous advantages to having a essayclub review professional write your essay to write your essay. Also, it’s extremely easy. Here are some tips that will help you choose the most appropriate essay writing service to suit your needs. Who says they won’t be able to make mistakes?