Là lãnh đạo doanh nghiệp bạn thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại văn phòng công ty như: nhân viên đi làm việc đúng giờ hay không; thái độ làm việc của nhân viên, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong giờ làm việc, tích cực trong công việc… Dù bạn ở công ty hay bất kỳ nơi đâu cũng chỉ cần một động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên văn phòng.

Hãy yên tâm bởi giải pháp camera quan sát dành cho văn phòng của chúng tôi đã được thiết kế riêng biệt đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu quản lý của quý vị.

Lý do quan trọng phải lắp đặt camera quan sát cho văn phòng?

Phát hiện xâm nhập

Kiểm soát tốt số lượng người ra và vào khu vực để xe, khu vực cổng chính và khu vực cấm.

Phát hiện xâm hại

Phát hiện các hành vi đục phá, lấy các thiết bị.

Giám sát toàn bộ hoạt động trong văn phòng

Đảm bảo giám sát nhân viên hoạt động trong văn phòng. Đảm bảo không thất thoát hàng hóa, mất cắp.

Tiện lợi

Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động (WIFI, 3G).

Camera văn phòng giúp các sếp có thể quan sát nhân viên làm việc từ xa.

Lý do bạn chọn Đất Việt

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực camera, chúng tôi đã thực hiện và tư vấn hàng trăm giải pháp camera cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, tham gia rất nhiều dự án lớn và nhỏ như camera công ty PNJ và tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tư vấn hỗ trợ các giải pháp

Công ty Đất Việt đã tiến hành tư vấn và lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng tại nhiều tỉnh thành phía Nam và các khu công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai như : lắp đặt camera nhà xưởng cho các xưởng sản xuất trong khu công nghiệp Tân Bình, KCN Tân tạo, KCN năng lượng cao, Khu chế xuất Linh Xuân,…

Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn

Hotline: 0918 386 979

If you’re having trouble write your essay You may have for someone else paper master to write it for you. Although this is not illegal however, many academic institutions prohibit students from being able to buy papers from different sources. If you choose a reliable provider like ours guarantees complete privacy. You can rest assured that no one will ever discover the fact that you bought your paper. But, if you do decide to tell others about the purchase, it is important be sure that you’ve got an official source for data.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *