Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…

Quản lý nhà xưởng là một công việc không hề đơn giản. Người quản lý phải luôn chú ý sao cho tiến độ công việc luôn ổn định, ngoài ra còn phải đảm bảo an ninh của nhà xưởng, giám sát nhân viên, kiểm tra, tránh thất thoát tài sản. Do đó, cần phải có giải pháp camera cho nhà xưởng, sản xuất.

Với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực camera. Chúng tôi đã thực hiện và tư vấn hàng trăm giải pháp camera nhà xưởng sản xuất, tham gia rất nhiều dự án lớn và nhỏ, chúng tôi nhận thấy việc lắp đặt camera trong nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích.

Lợi ích

Quản lý nhân viên và công xưởng

Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

An ninh cho nhà xưởng

Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

Camera nhà xưởng
Camera nhà xưởng giúp quản lý tài sản, kiểm soát quá trình làm việc của công nhân và quy trình vận hành sản xuất.

Các vị trí lắp đặt camera

Khu vực kho xưởng

Sử dụng dòng camera thân dài gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt. Như: Questek QTX-1314Z, Questek QTX-1315, Vantech VT-3225DWR….

Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng

Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 500TVL, -600TVL cho chất lượng hình tương đối. bao gồm: Camera Avtech 138, Camera avtech 139.

Khu vực văn phòng nhà xưởng

Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát. Như Camera Avtech KPC133ZDP, Avtech KPC133ZEWP.

Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp

Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh như: Speed Dome questek QTC-820, Questek QTC-805.

Khu vực cổng ra vào công ty

Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Lý do bạn chọn Đất Việt

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực camera, chúng tôi đã thực hiện và tư vấn hàng trăm giải pháp camera nhà xưởng sản xuất, tham gia rất nhiều dự án lớn và nhỏ như camera công ty PNJ và tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tư vấn hỗ trợ các giải pháp

Công ty Đất Việt đã tiến hành tư vấn và lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng tại nhiều tỉnh thành phía Nam và các khu công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai như: lắp đặt camera nhà xưởng cho các xưởng sản xuất trong khu công nghiệp Tân Bình, KCN Tân tạo, KCN năng lượng cao, Khu chế xuất Linh Xuân,…